Bí Quyết Sinh Con Trai Theo Ý Muốn

Mặc dù, thời nay, việc sinh con trai hay con gái theo ý muốn không được cho phép. Tuy nhiên, mong muốn nhà có đủ nếp đủ tẻ đã trở thành cố hữu trong các gia đình Việt. Vậy bí quyết sinh con trai theo ý muốn là như thế nào.

Hãy cùng Mamisfood tìm hiểu về vấn đề này, trong bài viết ngày hôm nay nhé.

SINH CON TRAI HAY CON GÁI PHỤ THUỘC VÀO NỮ GIỚI. ĐÚNG HAY KHÔNG?

Sinh nở xưa nay luôn được ông bà ta mặc định là vấn đề của nữ giới. Tuy nhiên, ngày nay, với khoa học kỹ thuật ngày càng tiên tiến, các nhà nghiên cứu đã chứng minh được, cả đàn ông và phụ nữ đều có thể là nguyên nhân trong việc có sinh được con hay.

Đặc biệt, đối với vấn đề quyết định giới tính, điều này hoàn toàn phụ thuộc vào cánh đàn ông. Vậy là, cuối cùng phụ nữ đã phải mất hàng trăm năm mới được rửa oan.

Như các nghiên cứu đã chứng minh Nữ giới khi trưởng thành sẽ sản sinh ra trứng mang hai nhiễm sắc thể XX còn nam giới sẽ cho ra tinh trùng mang một nhiễm sắc thể X và một nhiễm sắc thể Y.

Vậy, khi trứng và tinh trùng gặp nhau, nhiễm sắc thể của tinh trùng sẽ quyết định giới tính của đứa bé

XÁC ĐỊNH CÁC ĐỊA ĐIỂM CỦA TINH TRÙNG X VÀ TINH TRÙNG Y ĐỂ TIẾN HÀNH THỤ THAI THEO Ý MUỐN

Tinh trùng X: là một vận động viên điền kinh có sức bền và độ dẻo dai dành cho đường trường. Tinh trùng X di chuyển khá chậm và tốn khá nhiều thời gian để có thể gặp noãn. Tuy nhiên, đây lại là loại tinh trùng có khả năng sống tốt trong điều kiện axit và trú ẩn khá lâu trong cơ thể phụ nữ để đợi gặp trứng.

Tinh trùng Y: Với tính chất đánh nhanh, thắng nhanh. Tinh trùng Y có khả năng di chuyển bức tốc cùng sức bật mạnh để gặp được trứng trong một thời gian ngắn ngay khi vừa được sản sinh. Dẫu vậy, nhược điểm của loại tinh trùng này, là dễ chết đi trong môi trường axit, môi trường đặc trưng của âm đạo và chỉ phù hợp với môi trường có tính kiềm, vì thế không tồn tại được lâu trong cơ thể nữ giới để đợi trứng.

BÍ QUYẾT SINH CON TRAI DỰA THEO THỜI ĐIỂM THỤ THAI

Dựa theo những đặc điểm của hai loại tinh trùng X và Y mà chúng ta có thể đưa ra được những đúc kết quan trọng dựa vào thời điểm thụ thai đối với quá trình sinh con theo ý muốn.

Tinh trùng Y có quảng thời gian sống ngắn hơn vì thế bạn cần quan hệ vào thời điểm ngay khi trứng rụng là quảng thời gian có khả năng thụ thai cao nhất. Ngoài ra, tinh trùng Y cực kỳ phù hợp với môi trường kiềm vì thế để gia tăng khả năng sinh trưởng và sống còn của tinh trùng Y, bạn nên dùng các loại dung dịch có tính kiềm để rửa trước khi quan hệ.

Bảng tư liệu sinh trai gái theo ý muốn( sưu tầm)

BÍ QUYẾT SINH CON TRAI DỰA VÀO SINH HOẠT TÌNH DỤC CỦA VỢ CHỒNG

Tinh trùng X, khá chậm chạp và nặng nề trong cuộc đua về đích, vì thế nếu lượng tinh trùng ngang bằng nhau vào thời điểm trứng sản sinh nhiều và tốt, trong môi trường kiềm như ý. Chắc chắn, tinh trùng Y sẽ thắng trong cuộc đua này.Chính vì vậy, cần hạn chế quan hệ tình dục trong thời gian 7 – 10 ngày trước khi rụng trứng và tích cực quan hệ thật nhiều trong 3 đến 4 ngày đầu của chu kỳ rụng trứng.

Ngoài ra, tư thế quan hệ cũng quyết định nhiều vào quá trình thu thai. Để giúp Y không tốn nhiều thời gian đi tới noãn trứng, cần đưa tình trùng vào thật sâu trong âm đạo và thực hiện theo tư thế truyền thống.

BÍ QUYẾT SINH CON TRAI DỰA VÀO CHẾ ĐỘ DINH DƯỠNG

Dựa vào chế độ dinh dưỡng có thể nuôi dưỡng và phát triển tinh trùng Y trở nên khỏe mạnh hơn.

Những loại thực phẩm dinh dưỡng tốt cho quá trình sinh con trai

  • Những thực phẩm giàu kali như chuối giúp tinh trùng Y phát triển khỏe mạnh và sống lâu hơn.
  • Ngũ cốc siêu dinh dưỡng giúp điều tiết lượng insullin(hợp chất có khả năng cản trở hormone sinh sản) phù hợp cho cơ thể. Vậy nên, ngũ cốc dinh dưỡng sẽ là thực đơn cần thiết cho cả vợ và chồng nếu mong muốn sinh con nói chung và có con trai nói riêng.
  • Những thực phẩm chưa nhiều vitamin và khoáng chất cũng đóng vai trò quan trọng để đảm bảo tinh trùng Y có khả năng sống tốt và khỏe mạnh trong cơ thể phụ nữ.
  • Cung cấp lượng trái cây có chứa nhiều vitamin C như cam, quýt để tăng sức đề kháng cho phụ nữ, một cơ thể khỏe mạnh sẽ giúp quá trình thụ thai diễn ra nhanh hơn.
  • Cuối cùng, nhóm thực phẩm giàu tinh bột thuộc họ ngũ cốc sẽ giúp tăng cao cơ hội sinh con.
  • Thực phẩm giàu kẽm, như hàu, trứng gà, thịt bò, gan heo, các loại đậu, bột ca cao, sẽ giúp gia tăng số lượng tinh trùng Y. Chính vì vậy, đàn ông nên ăn nếu mong muốn sinh con trai. Dẫu vậy, những loại thực phẩm giàu kẽm rất dễ sinh ra tác dụng phụ như buồn nôn, chán ăn, thiếu máu và ung thư tuyến tiền liệt. Vì vậy, cần ăn lượng vừa đủ, khoảng 11mg/ ngày với nam giới và 8mg/ngày với nữ giới.

 

NHỮNG LƯU Ý ĐẶC BIỆT VỀ CHẾ ĐỘ DINH DƯỠNG TRƯỚC THỜI ĐIỂM THỤ THAI ĐỂ SINH CON TRAI

  • Trong khoản ba tháng đầu trước khi thụ thai, cả bố và mẹ cần ăn mặn hơn bình thường kiêng các loại sữa, trứng. Tránh các loại thưc phẩm có vị ngọt và đồ lên men, muối chua.
  • Nên ăn cà chua giúp cân bằng lượng natri và kali trong cơ thể, tác động trực tiếp đến khả năng thụ thai.

 

KẾT LUẬN

Dựa trên các đặc điểm đặc trưng của tinh trùng X và tinh trùng Y mà các nhà nghiên cứu đã đưa ra các bí quyết như trên. Thế nhưng, sẽ không có bí quyết nào là thành công một cách tuyệt đối. Vì thế, đối với vấn đề giới tính, nếu được thì mừng, nếu không thì cũng không nên quá cưỡng cầu. Con trai hay con gái đều là món quà của ông trời ban cho và đều xứng đáng nhận được tình yêu thương đồng đều từ bố mẹ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
Hotline: 0989610210
Gọi ngay
Chat Zalo